Xin chào bác sĩ, Nên tập thể dục vào lúc nào là thích hợp nhất ạ Uống các loại vitamin C có thể giảm cân không ạ Ngủ trưa có mập không ạ?
Trả lời:
chào bạn! Cơ thể mỗi người có những phản ứng khác nhau với việc tập luyện vào từng thời điểm trong ngày. Bạn nên chọn bài tập thể dục, thời gian tập luyện phù hợp nhất để tăng cường năng lượng và cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất. Hai thời điểm thích hợp nhất là buổi sáng và buổi tổi, mỗi thời điểm có những điểm lợi và điểm bất lợi riêng tuy nhiên bạn nên chọn lựa thích hợp nhất đối với bạn!