Dạ thưa bs em vẫn ngủ đủ và ngủ ngon ạ. Nhưng gần đây người hay mệt mỏi yếu ớt lắm ạ. Khi thức giấc người mỏi mệt
Trả lời:
xin chào bạn! bạn ngủ tốt mà hay bị mệt thì bạn xem có bị tụt ký không? bạn cần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ ở cơ sở y tế nào đấy để xem xét nghiệm có gì bất thường k? ngoài ra áp lực công việc, áp lực tâm lý về bất cứ vấn đề gì cũng có thể gây ra mệt mỏi. cuối cùng ngoài ngủ tốt bạn cần ăn uống đủ chất và tập luyện thể thao nhé. thân ái!