Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi , ăn bún mắm có bị nóng trong người và nổi mụn k ạ ? Gan em nóng sẵn và mặt có nhiều mụn ẩn?
Trả lời:
Chào em Ăn bún mắm nếu ăn mặn quá không tốt cho sức khỏe đó cũng không phải là nguyên nhân gây mun em nên uống trà thanh nhiêt giải đôc uống nhiều nước ăn nhiều rau quả tránh thức khuya để giảm sư phát triển của mun Thân mến