Xin chào bác sĩ, mẹ con bị bệnh tiểu đường co nên ăn khoai tây nhiều không ạk? Con cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Chế độ ăn của người bị tiểu đường phải hạn chế lại lượng tinh bột, mà trong thành phần khoai tây lượng tinh bột khá nhiều, vì vậy nên các chuyên da dinh dưỡng khuyến cáo nên hạn chế ăn khoai tây để kiểm soát đường huyết tốt hơn. Thân mến !