Xin chào bác sĩ, Tôi ăn uống bình thường và rất muốn tăng cân nhưng ko biết vì sao hồi nào đến giờ ko mập lên, ko biết tôi có bị bệnh gì ko?
Trả lời:
Chào em! Em cho biết hiện cân nặng và chiều cao của em bao nhiêu thì bác sĩ mới tư vấn cụ thể cho em được. Nếu trong người của em không có biểu hiện gì bất thường thì em cũng đừng quá lo lắng về bệnh tật. Để yên tâm em nên đi khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe. Thân mến!