Xin chào bác sĩ, Con tôi 16 tuổi bé nặng 48kg vậy có cần phải giảm cân ko?
Trả lời:
Chào bạn, BMI (Body Mass Index) chính là chỉ số cơ thể được các bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe sử dụng để xác định tình trạng cơ thể của một người nào đó có bị béo phì, thừa cân hay quá gầy hay không. BMI chuẩn từ 18,5- 24.9. Bạn vui lòng cung cấp thêm chiều cao của bé để bác sĩ tư vấn nhé. Thân