Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 19 tuổi cháu cao m57 nặng 53kg,nên nhìn hơi béo và còn rất thích ăn của ngọt ạ, bác sĩ cho cháu lời khuyên làm thế nào để giảm cân nhanh và hiệu quả nhất được không ạ. liệu sử dụng thêm thuốc lic có tốt k ạ
Trả lời:
Chào cháu ! - Theo như thông tin của cháu thì cháu cũng không thừa nhiều cân lắm vì chỉ số BMI của cháu là 21,5 ờ trong chuẩn bình thường từ 18-25 . - LIC là thực phẩm chức năng nên chưa có báo cáo nghiên cứu chính thức của y học về tác dụng của loại thực phẩm chức năng này . - Nếu cháu muốn giảm cân thì cần đến bác sĩ khám và tư vấn thêm.