Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi, ngủ nhiều quá thì có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ạ
Trả lời:
chào bạn ! Ngủ nhiều không gây bệnh. tuy nhiên ngủ nhiều làm cơ thể mệt mỏi, uể oải, giảm khả năng tập trung, giảm minh mẫn. vì vậy nên ngủ 6-8h / ngày thôi bạn nhé. dành thời gian tập thể dục nâng cao sức khỏe nhé Thân ái