Vậy bs cho e hỏi là: phải dẫn bé đi khám để cần biết có nên bổ sung canxi cho bé không, đúng không ạ? Và e đang cho bé dùng loại Sterogyl của Đức có ok không ạ? Loại này lúc e đi mua thì người bán có dặn 1 sáng 1 giọt hoà tan vào sữa cho bé bú ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nên cho bé đi khám để bác sĩ kiểm tra xem tình trạng thiếu canxi không? và bổ sung liều lượng phù hợp cho bé bạn nhé.