Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi bé nhà e đc gần 2 tháng! Mấy tuần trc ăn 3 tieng ăn 1 lần 120ml. Nhưng tuần này ko hiu sao bé cũng 3 tiếng ăn 1lan chỉ 70-90 ml. Mà vẫn ngủ và hoạt động bt. Ko quấy khóc! Ko hiu sao nữa! Vậy bé có bị thiếu tiêu chuẩn ko a? Cảm ơn bsi!
Trả lời:
Chào bạn. Thời gian đầu của trẻ sẽ luôn có sự thay đổi như thế. Nếu cháu vẫn ăn tăng cân và khoẻ mạnh thì không sao đâu bạn nhé. Bởi có ép cũng không được bạn ah. Chúc gia đình bạn hạnh phúc nhé.