Xin chào bác sĩ, bé nhà em được 7 thang tuổi, bé đã ăn dặm đc 2 tháng, bé thường xuyên bị táo bón, hôm nay bé đi tiêu bị ra máu, phân cứng và to, hậu môn rất đỏ, e nên bôi thuốc gì hay cho bé uống thuốc gì để bé bớt đau, bác sĩ tư vấn cho e với a
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé bị tiêu ra máu là vấn đề không thể xem thường, bạn đưa bé đến BS chuyên khoa nhi thăm khám trực tiếp ngay nhé!