Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi sản phẩm Pre-Vipteen 2;Pre-vipteen 3 của dược phẩm Vinh Gia cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên có giúp bé nhanh mọc răng,nhanh biết ngồi,cứng cáp k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Sản phẩm này có chứa canxi và các dưỡng chất thiết yếu nên tất nhiên sẽ hỗ trợ cho sự phát triển xương, răng của trẻ. Nhưng bạn nên nhớ không phải đứa trẻ nào cũng giống nhau bạn nhé. Tôt nhất vẫn là cháu ăn uống tốt và không bị bệnh vặt thì cháu sẽ mọc răng sớm và phát triển chiều cao tốt. Chúc cả nhà sưc khỏe bạn nhé.