Xin chào bác sĩ, Bé nhà e đc 3;5thang đợt 1/6 vừa rồi trạm xá có đợt uống vitamin gì đó mà e k biết nên xin hỏi bé e bây giờ phải uống vitamin gi và ở đâu ạk.?bé chỉ chích ngừa chứ chưa uống vitamin gì hết ạk.cam on bs
Trả lời:
Mỗi năm 2 lần trạm xá cho trẻ uống vitamin a bổ sung cho trẻ từ .6 tháng tuổi trở len. Đến tháng. 12 bạn nhớ cho con bạn đến trạm để uống. Bây giờ con bạn đang bs mẹ nên mẹ có thể an nhiều thức ăn chứa vitamin A thì con ko sợ thiếu: gan động vật, cà rốt, rau dền đỏ, các loại thuốc bổ sung tổng hợp có chưa vitamin A như Appetton...