Xin chào bác sĩ, Bé gái,3thang,nang 5,5kg, dai 60cm Xin hỏi bs e nặng sữa mẹ cho be bú ngày bú 6,, 7binh/110ml và nước khoảng 160ml(vì bé rất thích uống nước) vậy có hợp lý k ạk Và e nặng sữa vậy có mất sữa k ạk? Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nặn sữa ra bình sẽ kích thích tuyến sữa tạo được nhiều sữa hơn, như vậy là rất tốt nhé!