Thưa BS e nghe nhiều người nói là uống sửa đậu nành fami nhiều sao này bị vô sinh đối với trẻ e trai có phải ko ạ? E cảm ơn .
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại chưa có một nghiên cứu nào chứng minh sữa đậu nành gây vô sinh. Do đó bạn có thể uống bình thường, tuy nhiên không nên uống nhiều vì trong sữa có nhiều thành phần estrogen không có lợi cho các bạn nam! Thân!