thưa bác sĩ e giới tính nam năm nay 18t mà chỉ có 47kg nhìn bề ngoài rất là ốm vậy cho hỏi bác sĩ có cách nào giúp e tăng cân không ạ có thực phẩm chức năng hay sữa nào có uy tín mà không gây hại sức khỏe không ạ mong các bác sĩ hãy tư vấn cho e
Trả lời:
Chào bạn! Chỉ có cách là ăn uống điều độ đủ chất, tăng cường tập thể dục thể thao như tập gym, bơi lội thì bạn sẽ cải thiện. Thân!