Xin chào bác sĩ, Xin cho hỏi chiều cao của đời người phát triển mạnh vào giai đoạn nào? Yếu tố nào ảnh hưởng đến chiều cao
Trả lời:
Chào bạn. Chiều cao của con người phát triển mạnh vào giai đoạn dậy thì từ 10 đến 15 tuổi. Các yếu tố ảnh hưởng tới chiều cao : - Gen di truyền - Điều kiện nuôi dưỡng ( Chế độ ăn uống đầy đủ ) - Môi trường sống - Tập luyện Thân mến.