Xin chào bác sĩ, nghe nói nếu con trai uống và uống nhiều sữa đậu nành sẽ vô sinh, vậy có đúng hay ko
Trả lời:
Chào bạn. Sữa đậu nành là sữa chứa nhiều protein thực vật rất tốt cho sức khỏe. Nhưng đây lại là loại sữa ưu tiên cho người ăn kiêng. Nếu dùng nhiều thay sữa công thức và chế độ ăn giàu đạm thì sức khỏe sẽ không được tốt bằng các bạn khác. Còn về sinh sản thì chưa có nghiên cứu nào dám khẳng định điều bạn quan tâm nhé. Uống giải khát thì tốt, uống thường xuyên thì không được tốt cho lắm nhé