Cho e hỏi là e bị phì đại tuyến vú ở nam giới. Bây giờ mà e muốn phẫu thuật cắt bỏ phì đại tuyến vú thì phẫu thuật ở đâu và hếtbao nhiêu tiền ạ???
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em đã được BS chẩn đoán là nhũ hóa tuyến vú không , đã được chụp nhũ ảnh, x quang ngực chưa ??? Hay đó là do em tự nghĩ? tổng trạng của em có mập không? Em hãy trả lời rõ ràng để BS tư vấn chính xác nhé Thân mến.