Thưa bác sĩ, năm nay con 18 tuổi, do phải học và hoạt động mắt nhiều nên con định sử dụng viên dầu cá để bổ sung chất. Bác sĩ cho con hỏi dùng thế nào, liều lượng bao nhiêu thì hợp lí và tốt cho sức khoẻ ạ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Dầu cá là loại dầu có nguồn gốc từ các mô của những con cá chứa dầu như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ.... Dầu cá có chứa các axit béo omega-3 axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bạn có thể dùng một đến hai viên một ngày để đạt hiệu quả tốt bạn nhé Thân mếno