con chào bác sĩ. ba con 60t mới đi mổ cườm mắt.thì nên sử dụng loại thực phẩm nào để nhanh phục hồi mà không lo về nguy cơ bị tiểu đường ạ?có nên dùng thêm thực phẩm chức năng bổ mắt không. cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Cho bác sĩ hỏi là ba của bạn có bị Đái tháo đường không vậy bạn ?? Vì nếu bị đái tháo đường thì bác sĩ sẽ tư vấn 1 chế độ ăn phù hợp cho bệnh nhân bị đái tháo đường. Thân mến