bé trai nhà e có đi khám nhi đồng 1 về vấn đề lạc tinh hoàn .lần trước lúc bé 1m có siêu âm kiển tra thi 1ben trái to -bên phải tinh hoàn nhỏ hơn .sau 3m kiểm tra lại thi siêu âm có kq như vậy .mà lúc có lúc không là sao ạ ?bs có hẹn 12m mổ ?bs có thể giải thích mổ sau ko ạ ?có nguy hiểm ko ?mổ tiểu phẩu hay đại phẩu ạ ?hình này vừa chụp ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn cho bé đi khám tinh hoàn lạc chỗ giai đoạn này có thể tinh hoàn chưa xuống bụng cần phải phẫu thuật, và đại phẫu thuật không phải tiểu phẫu bạn nhé!nếu không cho tinh hoàn xuống thì tinh hoàn lạc chỗ đó sẽ mất tác dụng