chào bác sĩ. em có đứa em gái năm nay 20 tuổi. mấy ngày nay không biết vì sao cứ tới tối lại nổi ngứa ở mắt, cổ và vai. vết ngứa gần giống vs bị sâu. bác sĩ cho em hỏi là bị sao và làm thế nào để chữa ạ em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường ngứa hay gặp nhất do dị ứng hoặc có tổn thương xuất hiện trên da. Bạn có thể cung cấp hình ảnh sẽ rõ hơn. Khi xác định do dị ứng thì dùng thuốc chống dị ứng, nếu do nguyên nhân khác thì điều trị nguyên nhân gây ra bệnh đó. Chúc bạn sức khỏe tốt.