Chào Các BS, Con tôi hiện đang là F0 2 ngày rồi và bị xuất hiện triệu chứng nổi mề đay khắp người, rất ngứa. Cho tôi hỏi cách trị và nên làm thế nào? Và F0 thì bệnh viện có tiếp nhận đến khám ko? ở tphcm thì khám ở đâu và khoa khám nào ạ?
Trả lời:
Chào chị , chị nên đưa bé đến ngay chuyên khoa Nhi hoặc cơ sở y tế gần nhất để khám và điều trị nhé. Hiện tại các bệnh viện vẫn nhận bệnh nhân trong tình trạng năng và cần nhập viện mà. Chúc bé mau khỏe!