E bị giun đũa chó. Đã uống thuốc zenter được 14 ngày. Sau 1 tháng lại tiếp tục uống 3 viên pizar 6. Nhưng hiện tại vẫn còn ngứa ạ. Xin hỏi bác sĩ sao e đã uống thuốc rồi nhưng vẫn nổi ngứa?
Trả lời:
Chào bạn, bạn điều trị theo đơn hay tự mua thuốc điều trị, bạn đã xét nghiệm và kiểm tra đánh giá lại chưa? Hiện bạn nên đến chuyên khoa Truyền nhiễm để làm xét nghiệm và đánh giá xem hiện tại mình còn nhiễm không và tìm nguyên nhân ngứa ( do kí sinh trùng hay nguyên nhân khác nha). Chúc bạn nhiều sức khỏe!