Tôi là nữ năm nay 29 tuổi. Tôi bị dị ứng với paracetamol vậy có chích ngừa vacxin covid được không thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn dị ứng paracetamol ở mức độ như thế nào? Bộ y tế khuyến cáo Các trường hợp phản vệ độ 2 với bất kì tác nhân nào gây triệu chứng như mạch nhanh, mày đay, nôn, đau bụng, ỉa chảy, khó thở, đau ngực, chảy nước mũi thì khuyến cáo không tiêm vacxin bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!