Em chào bác sĩ, Em là nam, năm nay 25 tuổi, là nhân viên ngân hàng. Em bị lệch vách ngăn mũi trái và viêm mũi dị ứng nên đôi khi bị đau nửa đầu trái. Dạo gần đây sau khi tiêm vắc xin Astra mũi 2, mỗi khi em nhắm mắt lại để ngủ thì dây tk số V co thắt mạnh rất đau. Triệu chứng chỉ hết khi em nghiêng người qua bên trái. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, vì tình trạng này làm em khó đi vào giấc ngủ và không thoải mái. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn sau khi tiêm mũi 2 thì vẫn sẽ có những tác dụng phụ ít gặp với trường hợp của bạn vừa nêu bạn nên sử dụng thêm thuốc kháng viêm mũi và paracetamol nếu triệu chứng không giảm sau 5 ngày bạn nên đi khám lại cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!