BS cho e hỏi là mẹ e bị dị ứng ampicylin dạng tiêm có được vaccin k ạ, hiện tại mẹ e đang uống thuốc điều trị huyết áp cao và Tim đập nhanh ạ
Trả lời:
Chào em! Hiện tại mẹ em có tiền sử dị ứng Ampicilin, tăng huyết áp, mạch nhanh em cần cho mẹ uống thuốc theo đơn của bác sĩ rồi cho mẹ đi tiêm ngừa. Khi khám sàng lọc em nhớ khai báo đầy đủ cho bác sĩ sàng lọc biết để bác sĩ xem xét tình hình cụ thể và quyết định cho mẹ em được tiêm hay không. Thân chào!