nữ,17. Con bị dị ứng với tôm, ăn đồ tái/ sống bị đau bụng vậy trước 1 bữa ăn đi chơi/tiệc tùng có tôm sống thì con có thể uống cùng lúc telfast 180mg và Enterogermina không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên theo dõi sát tình trạng của mình kể cả sau khi uống thuốc nha. Bạn có thể dùng 2 loại đó nha, men thì bạn uống xa bữa ăn chút để đạt hiệu quả hơn ah. Nếu tình trạng chưa cải thiện bạn đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn và điều trị nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!