Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 36 tuổi tôi thường xuyên bị dị ứng đi khám chuẩn đoán là dị ứng cơ địa xin bác sĩ cho biết cách điều trị tận gốc bệnh tôi uống nhiều lại thuốc nhưng vẫn không khỏi tôi bị viêm loét dạ dày
Trả lời:
Chào em. Các dị ứng cơ địa là những tổn thương do hoạt động miễn dịch quá mức gây ra, thuốc điều trị không có thuốc triệt căn, chỉ điều trị triệu chứng, tuy nhiên các loại thuốc này làm tổn thương dạ dày rất nhiều, nếu còn điều trị dị ứng cơ địa thì cần bổ sung thuốc bảo vệ dạ dày kèm theo. Thân ái.