em năm nay 34 tuổi thời gian gần đây em hay bị ngứa uống toa thuốc 1 tháng rồi nhưng hết thuốc 2 ngày thì ngứa lại xét nghiệm ra kết quả bị mề đay mạn bác xem dùm kết quả dưới đây là em bị gì ạ nghe nói dùng rễ cây khế.vỏ cây bàng.lá trầu nấu nước tắm sẽ khỏi phải ko ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Không biết là bạn đã thử đi kiểm tra xét nghiệm ký sinh trùng chưa, vì đây cũng là một nguyên nhân gây ra mề đay mạn tính và khá thường gặp. Bạn nên đi khám kiểm tra nguyên nhân này xem sao trước khi quyết định sử dụng các phương pháp y học cổ truyền nhé. Xét nghiệm bạn đưa không có thử ký sinh trùng. Thân mến.