em mới sinh em bé được 8 tháng ạ từ sau khi sinh em hay bị ngạt mũi sổ mũi và ngứa mũi giờ là mùa hè nhưng mỗi khi ngủ bật điều hoà hoặc nằm bật quạt gần người là em lại ngạt mũi, sổ mũi. em có nhỏ nước muối sinh lý nhưng không khỏi. kính mong các bác sĩ cho em lời khuyên, liệu có phải em bị xoang không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, có thể sau sinh mình còn yếu nên bạn dễ bị sổ mũi. Bạn nên tăng cường sức khoẻ, đề kháng, việc tập thể dục sẽ tạo cortisol nội sinh sẽ giảm các triệu chứng trên. Thân mến