chào bác sĩ mùa đông khi tôi ra ngoài thường hay bịho có đờm đôi khi còn bị chảy nước mũi và hắt xì hơi xin hỏi bác sĩ đó là bệnh gì cách xử lý
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của bạn có thể là do bị cảm lạnh, hoặc viêm mũi dị ứng. Khi bị lạnh các mạch máu co lại, khi vào môi trường ấm hơn mạch máu lại giãn ra gây chảy nước mũi. Để tránh hiện tượng này bạn nên giữ ấm cơ thể, mặc ấm, đeo khẩu trang khi ra ngoài. Bổ sung đủ nước, rau xanh, hoa quả để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Thân mến.