chào bac sĩ cứ mỗi lần tôi đi lạnh về tôi hay bị ho có đờm vài ngày không khó thở đôi khi còn bị hắt hơi nữa hỏi bác sĩ đólaf bệnh gì và cách xử lý
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể do bị cảm lạnh hoặc viêm mũi dị ứng. Để tránh được triệu chứng này bạn nên giữ ấm cơ thể, mặc ấm, đeo khẩu trang khi ra ngoài, ăn uống thức ăn ấm, rửa tay sạch sau khi từ ngoài về, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh hoa quả... Thân mến.