chào bác sĩ , e năm nay 27, e thường xuyên bị ngẹt mũi chãy nước mũi vào buổi sáng , hoặc đứng trước quạt gió hay hít phải khói thuốc là hắc xì và chảy nước mũi ,mỗi lần có người đụng vào mũi e là e cũng bị hắc xì và chảy nước mũi, mong bác sĩ cho e lời khuyên , e cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn dựa vào triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang có cơ địa dị ứng, hay viêm mũi dị ứng nên khi tiếp xúc dị nguyên bạn sẽ có triệu chứng ngạt mũi, chảy nước mũi, ngạt mũi...Bạn nên đi khám và tìm dị nguyên để tráng và điều trị. Thân mến.