em chào bác sĩ ạ. em tên Nhi, 19 tuổi em bị nổi mày đay lan ra khắp người, lan cả lên mặt và da đầu. bị ngứa và khó chịu. đã kéo dài cả tháng nhưng gần đây bị nặng hơn và không đỡ. em ra hàng thuốc họ kê cho thuốc dị ứng nhưng k đỡ và vẫn ngứa. đúng ra em bắt đầu bị khi trời chuyển lạnh thì phải ạ, nhưng em không chắc và không rõ bị dị ứng với gì. em tránh tôm cua da gà rồi nhưng vẫn nổi rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng mô tả trên có thể là dị ứng do dị nguyên, ký sinh trùng… Cần đăng ký khám online tại Bác sĩ Chiểu để khám, đánh giá, điều trị. Trân trọng