chào Bác sĩ. e tên Ngoan, bé trai 18 tháng nhà em thường nỗi mề đay, ngứa, bé gãi nỗi từng dề dày. nóng. e ăn uống bình thường. đã kiêng hạn chế hải sản. k hiểu sao cứ tầm 2-3 ngày lại nỗi. mà nỗi tùy vị trí chứ k nổi hết cả người bao giờ. e có cho bé xét nghiệm máu, kiểm tra chức năng gan. BS đưa kết quả các chỉ số bình thường, k có ký sinh trùng. bs kê vĩ thuốc. liều 2 viên/ lần nếu dị ứng mẫn ngứa nhiều. bé bị tái đi tái lại vậy uống thuốc này có hại không ạ. có cách nào dứt điểm dị ứng nỗi mề đây này k ak cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Đây là thuốc kháng histamin chống ngứa, dị ứng. Uống đúng theo lượng Bác sĩ kê toa, uống quá liều sẽ gây tác dụng phụ và có thể tổn thương gan. Trân trọng