dạ em là nam 21 tuổi , tình trạng em gặp phải là nổi ban đỏ không ngứa nếu có thì ít ngứa ạ , và em có đi xét nghiệm máu và kí sinh trùng thì em bị giun đũa chó toxocara em có uống thuốc do bs da liễu kê cho sau 7 ngày đầu thì tình trạng nổi ban đỏ có cải thiện nhiều nhưng đến ngày thứ 8 , 9 thì ban đỏ xuất hiện lại cũng ít nhưng nhiều hơn tuần đầu uống vị trí nổi là lòng bàn tay , em cũng hong biết là ban đỏ có thực sự do giun gây ra hay là nguyên nhân khác, toa thuốc em có gửi phần bên dưới ạ.mong bs giải đáp của em ạ em cảm ơn.
Trả lời:
Bác sĩ Chiểu xin chào Bệnh nhân, Tình trạng bệnh mô tả trên cần phải khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để Bác Chiểu khai thác triệu chứng, đánh giá tổng quát, để chẩn đoán xác định tình trạng bệnh tật và hỗ trợ điều trị phù hợp, tối ưu nhất. Bệnh nhân có thể đăng ký khám online tại ứng dụng Edoctor. Trân trọng.