chào bác sĩ. em là Lù Ngọc Ngọc Tùng, giới tính nam, năm nay 29 tuổi. em bị nổi mảng mẩn đỏ quanh rốn và có cảm giác ngứa rát ạ. em bắt đầu có triệu chứng 3 hôm nay và chưa sử dụng biện pháp nào ạ em gửi theo hình monh bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn! Chỉ có triệu chứng ngứa , đỏ rất khó phỏng đoán bạn bị gì, bạn nên đi khám trực tiếp bs da liễu để bs tìm hiểu nguyên nhân giúp bạn. Thân mến