-Nam 29 tuổi -Bị nổi mẫn ngứa vùng lưng, bụng lúc đầu ít lúc sau nhiều lên - Ngày bắt đầu bị: 13/3 - Đã mua thuốc ở Pharmacity uống 3 ngày ( prednison 5mg, heptonic forte, B complex C, bilastine 20mg, cao atiso 0.16g) nhưng ko thấy hiệu quả Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! bạn bị viêm da dị ứng, bạn tiếp tục dùng hết số thuốc đã mua, kèm theo mua thêm tuyp Eumovate bôi ngày 2 lần , trong 5 ngày nhé.