-Giới tính: Nữ - Tuổi: 17 - Triệu chứng: Da vùng hai bên má khô lại, kết vảy, tróc ra, ngoài ra da mặt còn có nhiều mụn, thâm, sẹo - Thời gian: Khoảng một thời gian khá lâu - Điều trị: Uống thuốc dị ứng
Trả lời:
chào bạn! tình trạng của bạn nghĩ đến viêm da vùng mặt, kèm chứng khô da. để điều trị tốt nhất bạn nên đến chuyên khoa da liễu để khám và được Bs kê đơn thuốc nhé! tại nhà bạn có thể vệ sinh sạch sẽ da mặt hàng ngày, kèm bôi kem dưỡng ẩm, hạn chế ánh nắng trực tiếp chiếu vào vùng da tổn thương, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài.