E chào bác sĩ! E năm nay 38 t, giới tính nữ, gần đây khoảng 4 tháng e liên tục bị nổi mẩn và ngứa k biết nguyên do , vì covid nên điều kiện ở dưới tp vũng tàu chưa lên sg để khám được nên k biết lí do vì sao mặc dù e đã đi xét nghiệm rất nhiều lần thì k thấy được bệnh ạ! Bác sĩ cho e hỏi e đang mắc phải chứng gì với ạ! e rất lo lắng ạ. E cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! tình trạng của bạn nghĩ đến hiện tượng mày đay mạn tính, nguyên nhân do dị ứng. với xét nghiệm bạn đã làm chưa tìm ra được tác nhân gây dị ứng cho bạn, vì vậy bạn có thể đến bệnh viện có khoa dị ứng miễn dịch để làm test dị ứng và có hướng điều trị tốt nhất nhé! Chúc bạn mau khoẻ.