Xin chào bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi giới tính nữ. Em vừa mới sinh em bé được khoảng 3 tháng vấn đề của em gặp phải là : Trước và sau khi sinh cho tới thời điểm hiện tại bây giờ em thường xuyên bị nổi mẩn ngứa giống nhu nổi mề đay, em có đang dùng loại thuốc đông y "phụ bi đan" mỗi lần uống thì nó giảm nhưng khi ngưng uống thì nó lại bắt đầu tái phát và ngứa rất là nhiều. Em xin hỏi bác sĩ là có cách nào có thể điều trị được không? Em cám ơn Bác Sĩ!
Trả lời:
Chào em! Theo như xét nghiệm của em thì kết quả em bị dị ứng với dị nguyên, mạt bui vậy em phải tránh những dị nguyên này ngay. Em có thể xịt phòng để diệt mạt nhà, thay chăn ga, gối đệm nhé. Quét dọn cho thông thoáng phòng ở. Em dùng thuốc đông y thêm để kết hợp chống dị ứng nữa . Thân chào!