Chào các bác sĩ Em sinh năm 1995 (Nữ). Mấy đợt nay người em bị nổi ngứa từ chân, tay, bụng, mông....như hình dưới ạ. Nó còn ảnh hưởng tới mắt: mắt bị ngứa kinh khủng, nặng mặt. Buổi tối nhiều lúc ngủ quên nên e vô tình dụi mắt thì ngày mai mắt bị sưng vù, đỏ, chảy nước mắt. Em bị vậy gần 10 ngày rồi ạ. Hiện e rất ngứa. Không biết em bị gì vậy à các bác sĩ. Em cám ơn!
Trả lời:
Chào em! Theo như hình gửi và triệu chứng em cung cấp thì bác sĩ nghĩ đến em bị viêm da dị ứng. Em mua Gentrison bôi chỗ ngứa và uống thêm thuốc chống dị ứng. Thân chào !