Dạ bác cho con hỏi bé nhà con tự nhiên da nổi đỏ thế này mấy bữa nay mà ko thấy bé có biểu hiện gì lạ. ăn uống bình thường, ko thấy gãi, hay nóng sốt, thời tiết hiện hơi lạnh mưa gió. Ko biết là do đâu ạ bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào em! Có khả năng thì là bé nhà em bị dị ứng. Em thay sữa tắm khác, thay quần áo đang mặc, không cho bé ra gió, cho bé ăn thịt heo thôi. Em theo dõi mà thấy các hiện tượng trên mất dần đi thì thôi, nếu còn thì phải cho bé đi khám bác sĩ nhé.Thân chào.