chào mấy bác, cho em hỏi em có sử dụng sữa dưỡng thể vaseline được 1 hôm. sáng hôm sau da nó sần và ngứa ạ, không bị tấy đỏ gì cả mà nổi sần lên rất ngứa , sần giống như da gà ấy ạ, vài tháng trướv em cũng bị tình trạng như vậy khi sử dụng sản phảm Hazeline. Em không biết là mình bị dị ứng với gì vậy ạ mong các bác trả lời câu hỏi em để em có thể tránh sử dụng những sản phẩm mà mình bị dị ứng
Trả lời:
Chào em! Như vậy là em dị ứng với sữa dưỡng thể nhé. Em không dùng những loại sữa dưỡng thể này nữa nha. Em dùng thêm thuốc kháng Histanin để uống thêm như Telsfat 60mg ngày 1 v , uống 3 ngày. Thân chào!