em có chịu trưng phát ban khi chưa ăn sáng cần xét nghiệm gì vậy bác siz
Trả lời:
Chào em! Hiện tại em biểu hiện dị ứng vào buổi sáng, vậy em nên đến khám bác sĩ da liều để xem cần làm xét nghiệm gì nhé. Vì thực tế lâm sàng cho biết các bệnh nhân phần lớn đến khám tại các cơ sở y tế biểu hiện với các triệu chứng rất đa dạng, có thể mày đay mạn tính hoặc cấp tính, có thể biểu hiện dị ứng nhẹ đến nghiêm trọng, thậm chí có thể gây chết người. Một điều đặc biệt, hiện tại phần lớn người dân khi bị ngứa, dị ứng mày đay điều trị tại chuyên khoa da liễu không khỏi bệnh thì lại nghĩ ngay đến bệnh giun sán và ngay lập tức họ chuyển sang khám và xét nghiệm theo chuyên khoa ký sinh trùng may ra tìm ra bệnh tốt hơn . Thân chào!