dạ cho con hỏi con hay bị ngứa như vậy vào buổi sáng và khi tập thể dục ạ. lúc nặng thì ngứa nổi nhiều khắp người ạ. ngứa chỉ xảy ra lúc ban đầu ạ. mong bác sĩ giải đáp cho con. con 17 tuổi!
Trả lời:
Chào em! Với những thông tin em gửi đến bác sĩ eDoctor nghĩ đến em bị dị ứng khi tập thể dục. Vậy nếu em bị dị ứng thì khi tập thể dục, em cần chú ý như sau: - Xem xét thời tiết: Vào mùa phấn hoa nhiều, nếu trời khô và có gió, tốt nhất bạn nên tập thể dục ngoài trời vào ban đêm hoặc trong nhà. - Chọn những thời điểm thích hợp mà giúp cơ thể thoải mái và hạn chế sự tiếp xúc của khói bụi, phấn hoa. Thân chào!