xin chào bs. em là học sinh cấp 3. tối qua em bị nổi mề đai trên khắp cơ thể. khu nhà em đang phong tỏa nên ko ik đc. mẹ em lấy lá đinh lăng đắp cho đỡ. Mong bs giúp đỡ và chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Nếu hiện tại em bị dị ứng mà chưa mua thuốc được thì em không nên ở chỗ có gió nhiều, không rửa nước nhé. Em nhờ dân phòng mua hộ thuốc kháng dị ứng uống nhé. Thân chào!