thưa BS ! vợ tôi năm nay 47 tuổi từ lúc tôi lấy vợ tôi đã 24 năm , tôi thấy cô ấy bị dị ứng 1 lần , đến bây giờ là lần 2 bắt đầu từ khoảng 1h đêm qua đến giờ cứ bị ngứa , sờ vào nước còn ngứa hơn nữa từ đêm qua đến trưa nay , chưa sử dụng thuốc gì để điều trị ! Bây giờ ngứa quá cô ấy vừa ra hiệu thuốc gần nhà mua và vừa uống rồi
Trả lời:
chào anh! Việc chị nhà bị ngứa bác sĩ eDoctor nghĩ đến chị ấy bị dị ứng. Chị nhà có vừa đi chích ngừa không? Nếu bị ngừa sau chích ngừa thì cần gọi đt cho đơn vị chích ngừa để thông báo nhé. Còn nếu chị nhà không sau chích ngừa thì anh mua thuốc chống dị ứng cho chị nhà uống như sau: Telsfat 60mg 1v x2 lần/1 ngày. Thân chào!